ไฮไชน์ฯ จัดแคมเปญใหญ่ “Buy Back Deal” เปิดประสบการณ์ด้านการลงทุน

                ไฮไชน์ ดีเวลลอปเม้นท์ นำร่องเป็นผู้ประกอบการอสังหาเจ้าแรกในกรุงเทพฯ สร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่สำหรับช่องทางการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ บนพื้นที่ทำเลทองที่มีศักยภาพของโครงการทั้ง 4 โครงการในกรุงเทพ จัดแคมเปญใหญ่ “Buy Back Deal” ให้ผลตอบแทน 10% ต่อปี และหลังจากการทำสัญญา การันตีรับซื้อคืน 100% 

                มร.เฉิน ซู่เฟิง ประธานกรรมการประจำภูมิภาค บริษัท ไฮไชน์ ดีเวลลอปเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า “บริษัทเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกมากว่า 20 ปี และเริ่มเข้ามารุกตลาดอาคารชุดคอนโดมิเนียมในกรุงเทพฯ เมื่อ 2 ปี ที่ผ่านมา ทำการเปิดขายไปแล้ว 4 โครงการ และมียอดขายผลตอบรับเป็นอย่างดี แม้ว่าในขณะนี้ สภาพเศรษฐกิจและสังคมอาจมีการเปลี่ยนแปลงจากปัญหาจากไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบไปทุกวงการธุรกิจ และส่งผลไปยังประชาชนทุกคนไม่ว่าจะเป็นปัญหาเศรษฐกิจที่กำลังตกต่ำไปทั่วโลกและในประเทศไทยก็ตาม แต่บริษัทฯ ยังคงเชื่อมั่นในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของกรุงเทพฯ ที่ยังคงเติบโตไปได้อีก

               ในสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ บริษัทฯ เข้าใจและพร้อมยืนเคียงข้างกับคนไทยเพื่อต่อสู้กับสถานการณ์อันเลวร้ายนี้ไปด้วยกัน และไฮไชน์เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายแรกในประเทศไทย ที่สร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ ด้วยการคืนผลตอบแทนที่คุ้มค่าให้แก่ลูกค้า เนื่องจากปัจจุบันลูกค้าหลายรายได้รับผลกระทบจากสภาะวิกฤติโควิด–19 จึงได้จัดทำแคมเปญ “Buy Back Deal” ให้ผลตอบแทนสูงสุด 10% ต่อปี